1. Đặc tính kỹ thuật:
- Chế
tạo tại Công ty cổ phần cơ khí điện máy Đông Anh.
- Áp
suất làm việc: P = 2,5Kg/cm2.
2. Công nghệ chế tạo và vật tư:
a. Công nghệ chế tạo.
Theo tiêu chuẩn TCVN 7704: 2007 và
Qui phạm về thiết bị áp lực.
- Sau khi hàn xong thân nồi được
kiểm tra thử thẩm thấu và thử kín mối hàn.
b. Vật tư:
- Thân
ngoài nồi bằng thép A515Gr60 tiêu chuẩn ASTM (Mỹ), S = 4mm. Đáy ngoài nồi bằng
thép A515Gr60 tiêu chuẩn ASTM (Mỹ), S = 4mm.
- Thân
trong nồi bằng thép Inox SUS, S = 3mm. Đáy trong nồi bằng thép Inox SUS, S =
3mm.
- Nắp
đậy nồi bằng Inox SUS, S = 1,2mm.
- Bọc
ngoài lớp bảo ôn bằng inox tấm S = 0,3mm.
3. Cấu trúc thiết bị:
Cấu trúc nồi nấu bao gồm các thiết
bị sau:
TT
|
Tên
thiết bị
|
Đơn
vị
|
Số
lượng
|
1
|
Thân nồi (Công ty cp cơ khí điện
máy Đông Anh)
|
Cái
|
1
|
2
|
Áp kế f 100 (Đài loan)
|
Cái
|
1
|
3
|
Ống cong Inox (Công ty cp cơ khí
điện máy Đông Anh)
|
Cái
|
1
|
4
|
Van bi cấp hơi Dy15 (USA)
|
Cái
|
3
|
5
|
Van xả cốc ngưng Dy15 (Đài loan)
|
Cái
|
1
|
6
|
Van xả đáy Dy25 (USA)
|
Cái
|
1
|
7
|
Van an toàn Dy15 (Đài loan)
|
Cái
|
1
|
8
|
Bông khoáng bảo ôn nồi (RockWoll)
tỷ trọng 100Kg/m3
|
bình
|
1
|
Một số hình ảnh nồi nấu cơm do công ty chúng tôi sản xuất:
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét