Thứ Hai, 7 tháng 7, 2014

Hệ thồng nồi nấu ăn bằng hơi

1. Đặc tính kỹ thuật: 
-   Chế tạo tại Công ty cổ phần cơ khí điện máy Đông Anh.
-   Áp suất làm việc: P = 2,5Kg/cm2.
2. Công nghệ chế tạo và vật tư:
a. Công nghệ chế tạo.
Theo tiêu chuẩn TCVN 7704: 2007 và Qui phạm về thiết bị áp lực.
- Sau khi hàn xong thân nồi được kiểm tra thử thẩm thấu và thử kín mối hàn.
b. Vật tư:
-   Thân ngoài nồi bằng thép A515Gr60 tiêu chuẩn ASTM (Mỹ), S = 4mm. Đáy ngoài nồi bằng thép A515Gr60 tiêu chuẩn ASTM (Mỹ), S = 4mm.
-   Thân trong nồi bằng thép Inox SUS, S = 3mm. Đáy trong nồi bằng thép Inox SUS, S = 3mm.
-   Nắp đậy nồi bằng Inox SUS, S = 1,2mm.
-   Bọc ngoài lớp bảo ôn bằng inox tấm S = 0,3mm.
3. Cấu trúc thiết bị:
Cấu trúc nồi nấu bao gồm các thiết bị sau:
TT
Tên thiết bị
Đơn vị
Số lượng
1
Thân nồi (Công ty cp cơ khí điện máy Đông Anh)
Cái
1
2
Áp kế f 100 (Đài loan)
Cái
1
3
Ống cong Inox (Công ty cp cơ khí điện máy Đông Anh)
Cái
1
4
Van bi cấp hơi Dy15 (USA)
Cái
3
5
Van xả cốc ngưng Dy15 (Đài loan)
Cái
1
6
Van xả đáy Dy25 (USA)
Cái
1
7
Van an toàn Dy15 (Đài loan)
Cái
1
8
Bông khoáng bảo ôn nồi (RockWoll) tỷ trọng 100Kg/m3
bình
1


Một số hình ảnh
 nồi nấu cơm do công ty chúng tôi sản xuất:











Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét