Thứ Năm, 24 tháng 7, 2014

Ứng dụng của lò hơi trong nấu bánh chưng, nấu rượu ...

 Nồi nấu rượu do Công ty cổ phần cơ khí điện máy Đông Anh chế tạo sử dụng công nghệ lò hơi nấu bằng than củi, trấu …, dùng để thay thế các sản phẩm nồi nấu truyền thống dùng than củi  chưng cất rượu, có năng suất cao, giảm chi phí vận hành, không có hiện tượng cháy, sục tràn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).
        Nồi nấu rượu được chế tạo hoàn toàn bằng inox 304 đảm bảo tiêu chuẩn GMP, kết cấu 3 lớp có bảo ôn cách nhiệt, đảm bảo nhiệt đồ đồng đều trong nồi, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng
Với hệ thống tủ điện điều khiển hiện đại, linh kiên chất lượng cao nhập từ Hàn Quốc , Đài Loại sẽ giúp cho việc vận hành rất dễ dàng, nhiệt độ và thời gian nấu tùy chỉnh một cách thuận tiện
a. Công nghệ chế tạo.
Theo tiêu chuẩn TCVN 6004 -6008: 1995; 7704: 2007 và Qui phạm về thiết bị áp lực.
- Sau khi hàn xong thân bình được kiểm tra thử thẩm thấu và thử kín mối hàn.
b. Vật tư:
-  Thân bình làm bằng inox tấm , S=1,5mm.
-  Ống gia nhiệt bằng inox, S = 2mm.
-  Bọc ngoài lớp bảo ôn bằng inox tấm S = 0,3mm.






Mời quý khách tham khảo hình ảnh nồi nấu rượu

https://www.youtube.com/watch?v=PbJAAS0Xgo8&list=UUr4GxpJdgmzq8pkpFZF7IxA

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét